Bhajan Name -“So Dukh Kaisa Paave
Bhajan Singer- Jassie Gill & Jaya Kishori
Video Credits: Singer – Jassie Gill & Jaya Kishori
Lyrics – Man Mandeep & Gurnazar
Composer – Jassie Gill Music – Gaurav Dev & Kartik Dev
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
तेरी शरण च जो कोई आवे
सब दे कष्ट तू आप मिटावे
तेरी शरण च जो कोई आवे
सब दे कष्ट तू आप मिटावे
किरपा सब ते आप बनावे
सदा सुखी वसे ओह प्राणी
सत दा नाम जो गावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
राजे नु कद मंगण लाड़े
कद तू किसनु राज थमा दे
तू ही जाने माया तेरी
कद तू आम तों खास बनादे
कद तू आम तों खास बनादे
डुबदी बेढ़ी वी पार लगावे
जे तू सतगुरु छावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
वाहेगुरु वाहेगुरु वाहेगुरु
वाहेगुरु वाहेगुरु वाहेगुरु
आपने आपने भागण दा जाणा आपने भागण दा
नीयत क्यूँ मारही करनी जब खाना आपने भागण दा
तेरी लीला नियारी ए तू सांभी दुनिया सारी ए
तेरे करके चली जंदी साड़ी दुनियादारी ए
तू दुख भंजन तू सुख दाता
तू ही पिता ए तू ही माता
जो वि मिल्या सब सिर मथे
किथो दाता किथे लियता
जो जी तेरा ध्यान जपे जो
दिल तों तेरा नाम जपे जो
जपे जो बाणी हरपल तेरी
तेनु सुबह ते शाम जपे जो
किसे चीज़ दी वि थोड़ नहीं उस नु
शुकर जो तेरा गावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
जिसके सिर ऊपर तू स्वामी
सो दुख कैसा पावे
Singer – Jassie Gill & Jaya Kishori
So Dukh Kaisa Paave Lyrics in English
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Teri sharan ch jo koi aave
Sab de kasht tu aap mitave
Teri sharan ch jo koi aave
Sab de kasht tu aap mitave
Kirpa sab te aap bnave
Sda sukhi vasey oh prani
Sat da naam jo gave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Raaje nu kad mangan laade
Kad tu kisnu raaj thama de
Tu hi jaane maaya teri
Kad tu aam ton khaas bnade
Kad tu aam ton khaas bnade
Dubdi berhi vi paar lagave
Je tu satguru chaave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Waheguru, waheguru, waheguru
Waheguru, waheguru, waheguru
Aona apne bhaagan da jaana apne bhaagan da
Neeyat kyun maarhi karni jad khaana apne bhaagan da
Teri leela niyari ae tu saambhi dunia saari ae
Tere karke chali jandi sadi duniadaari ae
Tu dukh bhanjan tu sukh daata
Tu hi pita ae tu hi mata
Jo vi milya sab sirr mathe
Kitho daata kithe liyata
Jo jee tera dhyan jape jo
Dil ton tera naam jape jo
Jape jo baani harpal teri
Tenu subah te sham jape jo
Kise cheez di vi thorh nahi ous nu
Shukar jo tera gave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Jiske sirr upar tu sowami
So dukh kaisa pave
Singer–Jassie Gill & Jaya Kishori
इसे भी पढे-
1.भोलेनाथ का बटुक भैरव मंदिर जहाँ भोग में चढ़ता है मटन करी, चिकन करी, मछली करी
2.मुस्लिम के मजार के पास क्यों रुक जाती है भगवान जगन्नाथ की रथ यात्रा
3.उत्तराखंड की रूपकुंड (Roopkund) झील, के नीचे दबी मौत का रहस्य
4.शमी पत्र एवं मन्दार क्यूँ है पूज्यनीय ?
5.बांके बिहारी जी के चमत्कार
6.वृन्दावन से पुरी भगवान खुद चलकर आये इस भक्त के लिए गवाही देने
7.भगवान तो भक्त के ह्रदय का भाव ही देखते हैं “भाव” (God sees only the emotion of a devotee’s heart )
8.दुनिया का सबसे भूतिया रेलवे स्टेशन, स्टेशन मास्टर को खा गई चुड़ैल ( the most haunted railway station in the world )
9.एक भक्त के सच्चे भाव ( वृंदावन की चींटिया ) सच्ची घटना